Cốp pha sàn – Nhận gia công ván khuôn sàn chất lượng

Cốp Pha Sàn (cốp pha tôn đổ sàn) là loại ván khuôn xây dựng được sử dụng để đổ sàn bê tông trong các tòa nhà cao tầng và có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Kích thước cốp pha sàn
Cốp pha sàn
Cốp pha sàn
Kích thước sàn 1000×1000 mm

Kích thước cốp pha sàn

Quy cách và kích thước coppha thép sàn tiêu chuẩn phổ biến hiện nay là 1.000×1000 và 500×1.000 (đơn vị tính là mm).

Tấm coppha dày 18mm. Bề mặt tôn 0.9mm-1.0mm tùy loại. Khoảng cách giữa 2 xươn

g cốp pha từ 100mm-150mm

Nhận gia công cốp pha thép sàn với đầy đủ quy cách

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn trên, chúng tôi còn nhận gia công các loại cốp pha thép sàn theo yêu cầu của quý khách. Có thể liên hệ 0932 087 886 để được tư vấn và báo giá

Ứng dụng thi công coppha sàn
Ứng dựng coffa sàn tại nơi thi công
Ứng dụng cốp pha sàn 2
Ứng dụng ván khuôn sàn

Điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn

Coppha sàn khi làm việc, thường sẽ liên kết với hệ chống đỡ của cốp pha, hệ dầm, xà gồ, sử dụng cho việc đổ bê tông, dầm, cột.

Các công trình bê tông, việc tháo dỡ có ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ thi công công trình xây dựng, ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

Quy trình tháo dỡ sàn cần phải do những công nhân có tay nghề cao, hiểu biết kỹ thuật để tháo dỡ vì công tác này liên quan đến việc bảo đảm an toàn trong thi công và chất lượng của công trình

Thi công tháo dỡ cốp pha sàn
Thi công tháo dỡ sàn

Cốp pha sàn chỉ được tháo dỡ khi bê tông đạt đến cường độ cần thiết để có thể chịu được trọng lượng của bản thân nó các các tải trọng chịu lực của các vật khác tác động lên trong các giai đoạn thi công phần sau.

Khi tháo dỡ sàn chúng ta cần chú ý tránh không gây ứng suất đột ngột, chống va chạm mạnh làm ảnh hưởng, hư hại đến kết cấu be tông.

Đối với coffa sàn có những tác dụng lực lực lên đôi với đáy dầm, sàn, cột chống, nếu không có những chỉ dẫn đặc biệt của người quản lý thi công thì chỉ được tháo dỡ bê tông khi đạt được các giá trị cường độ ghi như bảng hướng dẫn.

Đối với các thiết bị ô văng, công – xôn, sêno chỉ được tháo cột chống và cốp pha đáy khi cường độ bê tông đủ lớn đạt tiêu chuẩn theo bản thiết kế và bảo đảm an toàn, có trọng lượng an toàn, chống lật.

Các bước thực hiện tháo dỡ coffa sàn

  • Phải giữ lại toàn bộ thiết bị đà giáo và cột chống nằm ở tấm sàn và nằm kề dưới tấm sàn sắp đổ bê tông.
  • Chú ý tháo dỡ từng bộ phận cột chống cốt pha của tấm sàn phía dưới, phải giữ lại cột chống một cách an toàn. Khoảng cách nhau 3m, dưới các dầm có nhịp lớn hơn 4m.

Kết luận

Đến đây thì bạn đã biết cốp pha sàn là gì và điều kiện tháo dỡ cốp pha này rồi chứ. Không phải loại cốp pha nào cũng đều tháo dỡ giống nhau mà có những điều kiện khác biệt chính vì vậy mà các công nhân xây dựng nên có kinh nghiệm để bảo đảm chất lượng nhất nhé

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
ĐT: 0932 087 886
Email: dohungphat@gmail.com
Web: https://copphaviet.com.vn/

No Responses

Leave a Reply