Khóa Giàn Giáo – Cùm Giàn Giáo – Xây Dựng

Khóa giàn giáo là thiết bị xây dựng với chức năng đảm bảo an toàn cho công nhân khi thi công dàn giáo. Nó là một trong số những phụ kiện giàn giáo quan trọng nhất. Hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể nhé !

Khóa giàn giáo
Cùm giàn giáo là gì?

Khóa giàn giáo là gì?

Cùm giàn giáo (khóa giàn giáo) là một công cụ dùng để liên kết chặt 2 ống thép chắc chắn với nhau tại các khớp nối. Có thể phân loại khóa giáo thành 2 loại: khóa xoay và khóa tĩnh

Bạn Đang Xem: Khóa Giàn Giáo – Cùm Giàn Giáo – Xây Dựng

Khóa giàn giáo có 2 loại đó là loại xoay có thể khóa và xoay 360 độ, và tĩnh (cùm chết) được dùng để khóa góc 90 độ.

Xem Thêm : Tyren D16 – Các sản phẩm liên quan ty ren 16

Lịch sử xuất xứ của khóa giáo xuất hiện trên thế giới từ rất nhiều năm trước ở Hàn Quốc và Nhật Bản có các thương hiệu nổi tiếng như KHC, Kumho Kumcan. Với dòng sản phẩm này trọng lượng lên đến 700 gram, tiếp đến là các sản phẩm có chất lượng thấp hơn đó là tại Việt Nam và Trung quốc với Cùm giàn giáo 48.6.

Nguyên liệu dùng để sản xuất khóa giàn giáo là thép cacbon, thép không rỉ, inox 304 với độ dày 30.mm; bulong để khóa cùm là loại D12 và D17. Đây là những nguyên liệu cực kỳ chất lượng và đạt tiêu chuẩn bs1139 để sản xuất khóa giáo xây dựng hiện nay.

Ứng dụng của khóa giáo được sử dụng nhiều trong việc thi công dàn bao che, giàn giáo khung, giáo nêm và giáo h…Biên độ sử dụng của cùm xoay và cùm tĩnh là từ ống 42 đến ống 49. Các loại khóa giàn giáo ống 60 hiện nay rất ít được sử dụng và hầu như không còn sản xuất.

Báo giá giàn giáo

Báo giá khóa giàn giáo tại Cốp Pha Việt

Xem Thêm : 4 lợi ích của việc lắp đặt giàn giáo

Giá bán khóa giàn giáo hiện nay giá rất tốt chỉ từ 18.500 VNĐ/ 1 cái cho cả loại xoay và tĩnh, để có bảng giá mới nhất vui lòng xem bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Cốp Pha Việt.

Hiện nay Công ty Cốp Pha Việt đang cung cấp các dòng sản phẩm khóa giáo có thể khóa được các loại ống có đường kính từ 42 đến 49mm bên dưới mời anh chị tham khảo

——————-

Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
–        Tel          : 0932 087 886 – 0937 626 579 – 0967 84 99 34
–        Website  : https://copphaviet.com.vn/

Nguồn: https://copphaviet.com.vn
Danh mục: TIN TỨC

Leave a Reply