2 chi phí chính khi triển khai sản xuất Frame tie – Thép râu tường tại Cốp Pha Việt

Frame tie – Thép râu tường là kiểu phụ kiện gia cố lực. Bạn có thể giữ ổn định cho các khối xây, Tăng tính liên kết giữa các khối xây và cột bê tông, Hạn chế việc rạn nứt giữa tường xây và cột bê tông

Không chỉ thế, Frame tie – Thép râu tường thường được sử dụng để chống rạn nứt tường và tăng liên kết giữa tường và cột, chúng thường được sử dụng chung với tắc kế M6 hoặc định chuyên dụng.

Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số chi phí sản xuất Frame tie – Thép râu tường tại Cốp Pha Việt.

Sử dụng thép râu tường để liên kết tường

Sử dụng thép râu tường để liên kết tường

3 chi phí chính khi triển khai sản xuất Frame tie – Thép râu tường

Nếu đi tìm con số chi phí cụ thể phải chi trả khi đầu tư cho việc sản xuất Frame tie – Thép râu tường thì có lẽ rất khó. Chúng ta sẽ chỉ liệt kê các chi phí cần chi trả cho doanh nghiệp mình. Có 2 loại chi phí bạn cần lưu ý:

Tôn Kẽm Đầu Vào

Trước hết, bạn cần phải cân nhắc vấn đề nguyên liệu đầu vào:

  • Tôn chính phẩm Hoa Sen, Đông A 100%,
  • Quy cách và độ dày luôn đảm bảo theo bản vẽ và cam kết của Cốp Pha Việt.
  • Độ dày lớp mạ kẽm là Z08, bao test, có chứng chỉ về chất lượng.
  • Tôn chính phẩm Hoa Sen, Đông A 100%,
Tôn kẽm loại 1 là Chi phí chính khi triển khai sản xuất Frame tie - Thép râu tường

Tôn kẽm loại 1 là Chi phí chính khi triển khai sản xuất Frame tie – Thép râu tường

Trên thực tế, có rất là nhiều nơi sản xuất Frame tie – Thép râu với nguyên liệu tôn lạnh (tôn lợp nhà), mặc dù kích thước, hình dáng và bề mặt mới nhìn qua thì giống với loại Frame tie – Thép râu tường được sản xuất bằng tôn kẽm chính phẩm, nhưng khi bẻ loại làm bằng Tôn Lạnh sẽ bị gãy (có thể xem video).

Gia Công Dập

Để sản xuất Frame tie – Thép râu tường hoàn hảo, chúng tôi đã làm như sau

Thường khi nhập khẩu hay trước khi sản xuất, Tôn Kẽm sẽ ở tình trạng nguyên cuộn khá dài. Để dập ra 1 cái thép râu hoàn chỉnh chúng tôi chỉ làm 1 công đoạn duy nhất là đưa mí tôn vào máy và DẬP. Năng suất 1 ngày chúng tôi có thể làm ra 15-20.000 cái thép râu

Thép râu tường 300*40*23*0.7mm

Thép râu tường 300*40*23*0.7mm

Thép râu tường 300*40*23*0.5mm

Thép râu tường 300*40*23*0.5mm

Thép râu tường 240*40*23*0.7mm

Thép râu tường 240*40*23*0.7mm

Thép râu tường 240*40*23*0.5mm

Thép râu tường 240*40*23*0.5mm

Chi phí lao động

Chi phí này liên quan đến việc trả lương cho công nhân và nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất Frame tie – Thép râu tường. Bao gồm cả lương cơ bản, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, và các khoản trợ cấp khác cho nhân viên. Chi phí lao động có thể biến đổi dựa trên số lượng lao động cần thiết và mức lương của họ

Chi phí khác đảm bảo sự hiệu quả và lợi nhuận trong sản xuất Frame tie – Thép râu tường

Ngoài các chi phí này, bạn cũng cần xem xét các chi phí khác như chi phí sản xuất, quản lý, tiền thuê mặt bằng và năng lượng. Để đảm bảo sự hiệu quả và lợi nhuận trong sản xuất Frame tie – Thép râu tường, bạn cần tính toán và quản lý cẩn thận tất cả các chi phí liên quan đến quá trình sản xuất.

Chi phí sản xuất

Bao gồm chi phí máy móc và thiết bị cần thiết để sản xuất Frame tie – Thép râu tường. Điều này có thể bao gồm chi phí bảo trì, sửa chữa máy móc, và thuê mua các thiết bị chuyên dụng nếu cần.

Chi phí quản lý

Bạn cần tính toán chi phí cho việc quản lý sản xuất, quản lý nhân sự, và các hoạt động quản lý khác. Điều này bao gồm lương của những người quản lý, chi phí văn phòng, và hệ thống quản lý sản xuất.

Chi phí tiền thuê mặt bằng

Nếu bạn thuê một kho xưởng hoặc nơi làm việc, chi phí thuê mặt bằng cũng cần được tính vào tổng chi phí sản xuất. Điều này có thể biến đổi dựa trên khu vực địa lý và diện tích mặt bằng.

Chi phí năng lượng

Chi phí tiền điện, nhiên liệu và năng lượng khác cần được tính toán, vì chúng là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất.

Để tối ưu hóa lợi nhuận và hiệu suất trong việc sản xuất Frame tie – Thép râu tường, bạn cần phải xem xét và quản lý tất cả các yếu tố chi phí này một cách cẩn thận. Điều này bao gồm việc theo dõi và đánh giá định kỳ chi phí để đảm bảo rằng chúng không bị thất thoát hoặc tăng lên quá mức cần thiết.

Chi phí nhân công đóng gói

Chi phí nhân công đóng gói

Chiến lược tối ưu hóa hiệu quả chi phí trong sản xuất Frame tie – Thép râu tường

Tiếp tục với việc quản lý chi phí, dưới đây là một số chiến lược bạn có thể áp dụng để tối ưu hóa hiệu quả chi phí trong sản xuất Frame tie – Thép râu tường:

  • Tối ưu hóa quy trình sản xuất: Xem xét cách bạn tổ chức quy trình sản xuất để tối ưu hóa sự hiệu quả. Điều này bao gồm việc tối ưu hóa luồng làm việc, giảm thiểu thất thoát và lãng phí, cũng như đảm bảo sự hiệu quả trong việc sử dụng máy móc và lao động.
  • Đào tạo nhân viên: Đảm bảo rằng nhân viên của bạn được đào tạo và kỹ năng để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Nhân viên có thể giúp giảm lỗi sản phẩm và tăng năng suất.
  • Tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất: So sánh và chọn các nhà cung cấp vật liệu và dịch vụ có giá cạnh tranh nhất để giảm chi phí vật liệu và dịch vụ.
  • Quản lý tồn kho: Theo dõi và quản lý tồn kho một cách hiệu quả để tránh thất thoát và chi phí lưu trữ không cần thiết.
  • Tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng: Sử dụng các biện pháp tiết kiệm năng lượng, như cải thiện cách sử dụng máy móc, cách cách nhiệt mặt bằng, và đầu tư vào công nghệ tiết kiệm năng lượng.
  • Theo dõi và phân tích chi phí định kỳ: Đánh giá định kỳ các mức chi phí để xem xét nếu có thể cắt giảm chi phí nào đó hoặc cải thiện hiệu suất chi phí.

Kết luận

Chi phí chính khi triển khai sản xuất Frame tie – Thép râu tường vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp 2 chi phí cần thiết mà chúng tôi đã áp dụng để cho ra đời sản phẩm thép râu xây tường hoàn thiện và chất lượng

Ngoài sản xuất Frame tie – Thép râu tường, chúng tôi còn có dây chuyền sản xuất bát neo tường gạch aac, Ty Ren Vuông D16Ty Ren D12 và nhiều sản phẩm khác,…… chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho phương án của bạn.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932.087.886 Ms Hà !

Chúc bạn thành công!

Link bài viết gốc: https://copphaviet.vn/san-xuat-frame-tie-thep-rau-tuong-tai-cop-pha-viet/

Leave a Reply