Phân loại kích giàn giáo


Kích giàn giáo được coi là bộ phận vô cùng quan trọng bởi thiếu nó thì hệ thống giàn giáo sẽ không thể hoạt động và sẽ ảnh hưởng tới độ an toàn của người lao động, của máy móc trong công trường.

Kích giàn giáo có hai loại:

Kích tăng U : Được dùng để gắn phía trên đầu giàn giáo (loại không có nối đầu) để điều chỉnh độ cao chống sàn tùy theo kích thước công trình. Một kích giàn giáo tốt thì phần ren giao nhau giữa con tán và thân kích phải sâu. Bởi vì phần con ren càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp.

Kích tăng Bằng: Sử dụng để gắn dưới chân giàn giáo được sử dụng để điều chỉnh chân của giàn giáo chống sàn và giữ thăng bằng cho giàn giáo đối với những vùng đất không bằng phẳng.

kích giàn giáo

Xem thêm: Ống ren cây chống hay còn gọi là ống răng

width=”300″ height=”300″> kích giàn giáo

Kích giàn giáo Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Sử dụng giàn giáo, thiết bị xây dựng cốp pha thép của Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chắc chắn bạn sẽ hài lòng về độ cứng chắc, trọng lượng đạt theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công, phù hợp với mọi công trình, an tâm cho người sử dụng.

Với tính năng giao hàng linh hoạt, tuỳ chọn lựa của khách hàng mà Công ty chúng tôi giao kích giàn giáo kịp tiến độ thi công đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

Leave a Reply