Ba tiêu chí khi lựa chọn ván khuôn


Ván khuôn được sử dụng để giữ và tạo hình cho bê tông trong quá trình thi công. Trong các công trình, từ bước chuẩn bị làm móng cho tới hoàn thiện công trình. Công tác ván khuôn là một trong những khâu quan trọng quyết định đến chất lượng bê tông, hình dạng và kích thước của kết cấu.

ván khuôn cốp pha việt

ván khuôn sắt

Ba tiêu chí khi lựa chọn ván khuôn:

  • Một là: do trọng lượng của bê tông ướt lúc nào cũng cao hơn so với khô. Vì vậy ván khuôn phải đảm bảo đủ mạnh để chịu được tải của bê tông ướt.
  • Hai là: ván khuôn phải kín khít để bê tông hoặc vữa không bị tràn ra khỏi ván khuôn.
  • Ba là: ván khuôn phải cứng cáp, bền vững, không bị cong vênh để duy trì hình dạng các yếu tố của cấu trúc và chống lại sự rung động của các thiết bị
cốp pha thép

ván khuôn thép

Ván khuôn là công trình tạm thời nhưng hết sức quan trọng, bởi vì chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của công trình cũng như của công nhân khi làm việc. Do đó việc lựa chọn ván khuôn phải được đầu tư kỹ lưỡng và đúng kỹ thuật

Công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm về cốp pha, phụ kiện cốp pha tại TPHCM. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm cốp pha thép, chốt chữ A, coppha panel, ty ren tán chuồn, euro form,  móc ống, cốp pha lenex vv. Với diện tích lớn và năng lực sản xuất cao, Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt liên tục đầu tư vào công nghệ, máy móc, thiết bị và quy trình để đảm bảo chất lượng cao. Khi chọn công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt của chúng tôi bạn sẽ có những sản phẩm về ván khuôn đầy chất lượng và uy tín giá thành cạnh tranh nhất và đảm bảo hiệu quả cao cho công trình.
————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website: https://copphaviet.com.vn/

Leave a Reply