Sản phẩm ống ren Đỗ Hùng Phát


Ống ren Đỗ Hùng Phát là 1 linh kiện cột chống giàn giáo, là công cụ có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh độ cao lên xuống; góp phần giúp cột chống chống đỡ an toàn và phù hợp với mọi địa hình của công trình giúp đảm bảo

Sản phẩm ống ren Đỗ Hùng Phát được làm từ sắt, đảm bảo hiệu suất và độ bền cao, cấu trúc đơn giản có thể giúp cho việc lắp ráp dễ dàng trong khoảng thời gian ngắn.

sản phẩm ống ren Đỗ Hùng Phát

ống ren Đỗ Hùng Phát

Các tính năng của ống ren Đỗ Hùng Phát

  • Kích thước ống ren 60*3.2/3.5 – xi mạ
  • Kích thước chính xác và đầy đủ cho việc lựa chọn
  • Được thiết kế để cung cấp hiệu suất lâu dài
  • Tuổi thọ dài hơn
  • <

    span style=”color: #000000;”>Kháng rỉ

Thiết kế của ống ren Đỗ Hùng Phát

Ống ren Đỗ Hùng Phát được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn của ngành công nghiệp. Toàn bộ loạt các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi là sản xuất sử dụng nguyên liệu tốt nhất có sẵn, cung cấp độ bền cao và hiệu suất lâu dài. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các linh kiện đi kèm với ống ren là con tán và đế chống được sử dụng trên cột chống đỡ để hỗ trợ và điều chỉnh tuỳ theo mục đích.

phụ kiện cột chống dàn giáo

phụ kiện cột chống dàn giáo

Với định hướng kỹ thuật cao, chúng tôi đã sản xuất con tán bằng vật liệu được đánh giá cao về độ bền vững đó là gang cầu – là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang – nên con tán của chúng tôi sau khi xuất xưởng sẽ đạt độ an toàn cao nhất, chất lượng tốt nhất so với các loại con tán làm bằng nguyên liệu khác.

Kích thước đế của bộ ống ren do Đỗ Hùng Phát sản xuất đảm bảo toàn bộ đạt 140*140*5mm, là thông số của loại đế lớn.Với thông số này đã có rất nhiều các công ty Hàn Quốc ưa thích và đặt hàng của chúng tôi

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp
—-

Leave a Reply