Kẹp khóa giàn giáo cũ


Kẹp khóa giàn giáo cũ với những tên gọi khác như là khóa giàn giáo, khoá xoay, cùm giàn giáo, khóa giáo…. có tác dụng khoá chặt và làm cố định 2 ống thép, cây chống,… lại với nhau đảm bảo an toàn trong thi công. Hiện là kẹp khóa giàn giáo cũ đang rất được ưa dùng trên thị trường xây dựng bởi những công dụng và nhiều tiện lợi mà kẹp khóa giàn giáo cũ mang lại

Kẹp khóa giàn giáo cũ có 2 loại: khóa tĩnh và khóa xoay

  • Khóa tĩnh – khóa cố định ống ở một góc 90 độ ( góc vuông).
  • Khóa xoay : khóa linh hoạt ống thép, cây chống 360 độ, giúp chống đỡ được nhiều tư thế xoay chuyển của giàn giáo và tạo được sự an toàn tuyệt đối khi thi công .Do những đặc tính linh hoạt trên nên hiện nay cùm xoay ngày càng trở nên thông dụng ở nước ta và dần dần thay thế cho cùm tĩnh.
kẹp khóa giàn giáo cũ

kẹp khóa giàn giáo cũ

Thời gian gần đây sản phẩm này được Đỗ Hùng Phát chúng tôi thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại thành khóa “xi mạ”, hay cũng có thể gọi là khóa cũ (vì nó đã qua sử dụng)

Bạn Đang Xem: Kẹp khóa giàn giáo cũ

Về chức năng và công dụng thì sản phẩm kẹp khóa giàn giáo cũ không khác gì sản phẩm cùm mới, riêng về mặt chất lượng chúng tôi cam kết hàng sẽ sử dụng được 100%, độ thẩm mỹ còn lại khoảng 80 đến 90%.

Xem Thêm : Phân loại kích dàn giáo

Nhưng mà điểm nổi bật nhất mà cần phải nhắc tới đó là khi sử dụng cùm xi mạ sẽ giúp quý khách hàng giảm được chi phí đầu tư, giảm giá thành, tăng doanh thu. Đó mới là điều quan trọng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

Nguồn: https://copphaviet.com.vn
Danh mục: TIN TỨC

Leave a Reply