Nên làm gì nếu giàn giáo khung bị rỉ

Các ứng dụng khác nhau của giàn giáo khung là không thể thiếu tại các công trình nhà ở dân dụng và các dự án công trình lớn. Với sự phát triển của ngành xây dựng như hiện nay, việc sử dụng giàn giáo khung đã mang lại cho các nhà thầu một giá trị hoàn toàn mới về sự phát triển, ứng dụng và thay đổi.

Giàn giáo khung đã trở thành một sản phẩm quan trọng cho sự tồn tại của ngành xây dựng. Giúp cho việc xây dựng có thể chạy trơn tru hơn. Đồng thời, đây cũng là ý nghĩa về sự tồn tại của các nhà sản xuất giàn giáo.

Giàn giáo khung
Giàn giáo khung

Điều kiện cần và đủ khi sử dụng giàn giáo khung

Tuy nhiên, vì nó sử dụng để làm việc ở độ cao, nên sự an toàn của nhân viên xây dựng phải được đảm bảo. Điều này đòi hỏi các biện pháp an toàn có liên quan để vận hành giàn giáo phải được nắm bắt tốt bởi mỗi nhân viên xây dựng.

Sau khi sử dụng giàn giáo, nó cần được đưa trở lại kho kịp thời, sắp xếp và lưu trữ, cũng như thường xuyên xử lý để chống gỉ.

Sự ăn mòn của giàn giáo có thể gây ra gãy hoặc thậm chí là hư hỏng, không thể tái sử dụng trong các dự án sau, dẫn đến làm tăng chi phí xây dựng, và nhiều rủi ro khác nữa.

Vậy các phương pháp chống gỉ của giàn giáo là gì?

Mạ kẽm giàn giáo khung

Trước hết, toàn bộ phương pháp mạ kẽm lạnh hoặc mạ kẽm nóng có thể được áp dụng. Sự khác biệt là chi phí tương ứng của mạ kẽm nhúng nóng tương đối cao, và tuổi thọ khoảng mười năm.

Mặc dù tuổi thọ mạ kẽm tổng thể chỉ năm năm, chi phí vừa phải, đáp ứng tuổi thọ của giàn giáo, vì vậy nó được đưa vào sử dụng nhiều hơn trên thị trường.

Mạ kẽm
Mạ kẽm

Sơn chống rỉ giàn giáo khung

Một phương pháp khác là phun sơn chống rỉ. Quy trình chính thực hiện là phun sơn chống rỉ lên chân xích của giàn giáo hoặc tiến hành ngâm giàn giáo trong màu sắc cần sơn.

Yêu cầu sơn lại sơn sau mỗi 1-2 năm và công việc bảo trì tiếp theo tương ứng nhiều hơn.

Bởi vì phương pháp này ít tốn kém hơn, nó cũng được sử dụng bởi nhiều lựa chọn hơn. Bề mặt của Giàn giáo phun được xử lý bằng sơn chống rỉ.

Giàn giáo sơn chống rỉ cần 1-2 năm bảo dưỡng lớp sơn chống rỉ bên ngoài, nhưng chi phí tiêu thụ tương đối thấp. Do đó, sự rỉ sét của giàn giáo không phải là khủng khiếp.Các phụ kiện khác của Giàn giáo cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Sơn chống rỉ

Giàn giáo của công ty chúng tôi được có cả loại mạ kẽm và cả loại được phủ một lớp sơn chống rỉ từ tính trong quá trình sản xuất, giúp ngăn chặn hiệu quả công trình khỏi bị ăn mòn và rỉ sét, và bảo vệ hiệu quả tuổi thọ của tòa nhà.

Chỉ sau khi công việc bảo trì được thực hiện, việc sử dụng Giàn giáo có thể tồn tại lâu hơn và tạo ra nhiều lợi ích kinh tế hơn.

Các phụ kiện giàn giáo thường dùng:

Kích chân kích đầu giàn giáo là gì?
Chức năng sàn thao tác giàn giáo

————————-

Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
Add: 19A Nguyễn Văn Bứa, Tuyến Ấp 4 Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh 700000
Tel : 0932 087 886 – 0937 626 579
Website : https://copphaviet.com.vn/

Leave a Reply