Báo giá khóa cùm giàn giáo Cốp Pha Việt mới nhất 2021

Khóa cùm giàn giáo là của Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là một loại phụ kiện dàn giáo rất phổ biến trên thị trường hiện nay, nó giúp đảm bảo an toàn cho công nhân thi công dàn giáo khi làm việc trên độ cao nhất định. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cùm giàn giáo nhé!

Cùm giàn giáo là gì?

Với chức năng dùng để khóa chặt 2 ống sắt tròn với nhau một cách chắc chắn do đó sản phẩm này có tên là cùm dàn giáo (khóa giàn giáo)

Cùm khóa giàn giáo được phân làm 2 loại

  • Loại 1: khóa và xoay một góc 360 độ là cùm xoay giàn giáo
  • Loại 2: khóa góc 90 độ là cùm tĩnh giàn giáo (cùm chết)

Nhiều năm trước ở Hàn Quốc và Nhật Bản đã xuất hiện cùm giàn giáo, chúng được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng KHC, Kumho Kumcan. Các loại cùm này có chất lượng ở mức hoàn hảo với trọng lượng lên đến 700 gram. Còn ở Việt Nam và Trung Quốc thì cùm giàn giáo xuất hiện sau này là loại 48.6. Tiêu chuẩn áp dụng kiểm tra chất lượng cho cùm khóa giáo là tiêu chuẩn BS1137

Nguyên liệu và ứng dụng khóa giàn giáo

Nguyên liệu chính dùng để sản xuất khóa giàn giáo là thép cacbon, thép không gỉ, inox 304 dày 3ly và được liên kết bằng bulong D12 và D17.

Các nguyên liệu kể trên hầu hết đạt tiêu chuẩn  BS1137 dùng cho sản xuất khóa giáo xây dựng hiện nay

Giàn giáo bao che, giàn giáo khung, giáo nên và giáo H là các loại giàn giáo thường hay sử dụng cùm giàn giáo trong thi việc thi công

Biên độ sử dụng của khóa giáo xoay và khóa giáo tĩnh là từ ống 42 cho đến ống 49. Các loại cùm giàn giáo ống 60 hiện nay rất ít được sử dụng và hầu như không còn sản xuất.

Báo giá khóa cùm giàn giáo Cốp Pha Việt 2021

Bảng giá bán khóa giàn giáo 2021 giá rất tốt chỉ từ 18.000 VNĐ/ 1 cái cho cả khóa xoay và khóa tĩnh, để có bảng giá cùm giàn giáo mới nhất vui lòng liên hệ thông tin bên

Hiện nay Công ty Cốp Pha Việt đang cung cấp các dòng sản phẩm khóa giáo có thể dùng được các loại ống có đường kính từ 42 đến 49mm bên dưới mời anh chị tham khảo.

Các phụ kiện giàn giáo khác có thể bạn quan tâm

Kích chân kích đầu giàn giáo là gì
Chống tăng giàn giáo là gì? Giải thích từ a đến z về chống tăng giàn giáo (2021)
Kích thước tôn làm mâm giàn giáo mạ kẽm móc nhỏ
Chức năng chính của giàn giáo

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
0932 087 886 – 0967 84 99 34 – 0937 626 579
Email: dohungphat@gmail.com

Leave a Reply