Bát ren D12


Bát ren có nhiều tên gọi khác tán chuồn, wing nut, bát cánh chuồn, cast wing nut, đai ốc chuồn, tán chuồn chuồn, đai ốc cánh chuồn…..: là phụ kiện được sử dụng chủ yếu trong hệ cốp pha ván và cốp pha nhựa.

Bát ren sử dụng để vặn vào hai đầu thanh ren và có công dụng xiết khóa, kẹp ty ren thô, ren vuông,…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. Cũng có thể dùng để kết nối và sửa chữa cốp pha.

Được hỗ trợ bởi một đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên cần cộng với công nghệ tiên tiến chúng tôi đã có thể sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm về bát ren với nguyên liệu chính là gang với chất lượng đảm bảo và được đánh giá cao trong số các khách hàng.

bát ren d12

bát ren d12

Về bát ren D12:

  • Khác với Bát ren D16 và bát ren D17, bát ren D12 chỉ có 1 loại chuyên dụng là loại bát có đĩa
  • Đường kính bát : Đỗ Hùng Phát có 2 loại đường kính 80mm( loại thường) và đường kính 100mm (loại tốt)
  • Dùng để xiết khóa, kẹp thanh ren D12 hỗ trợ

    cho việc đổ bê tông trực tiếp cho công trường xây dựng .

Về Đỗ Hùng Phát

Để góp phần nâng cao và phát triển các dịch vụ của mình, nên ngoài việc sản xuất bát ren D12 chúng tôi còn chuyên doanh các sản phẩm về phụ kiện cốp pha khác, linh kiện giàn giáo nêm, thiết bị lắp dựng giàn giáo,…..

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất. Với phong cách làm việc là luôn phối hợp với khách hàng để cung cấp cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo theo yêu cầu. Với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng chúng tôi đã có chỗ đứng cũng như danh tiếng trên thị trường. Chất lượng tốt và cam kết về sự hài lòng của quý khách đã tạo nên uy tín và thương hiệu Đỗ Hùng Phát như ngày hôm nay

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp
—-

Leave a Reply