Chốt U và chốt gài được sử dụng kết hợp với nhau để lắp dựng giàn giáo nêm


Giàn giáo nêm là hệ giàn giáo chống mới trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang sử dụng rộng rãi trong thi công nhà cao tầng và các công trình trọng điểm của quốc gia.

Giàn giáo nêm có những ưu điểm nổi bậc so với giàn giáo khung và các loại giàn giáo khác ở mức độ chịu tải trọng lớn, lắp dựng nhanh và chi phí vận chuyển, lưu kho giảm đáng kể cho các công ty xây dựng.

Công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi đang tham gia vào sản xuất và cung cấp phụ kiện của giàn giáo nêm: chốt U (phụ kiện cột chống) và chốt gài (phụ kiện thanh giằng)

Chốt U và chốt gài được sử dụng kết hợp với nhau để lắp dựng giàn giáo nêm, đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn của công trình trong khi thi công

Chốt U và chốt gài

Chốt U và chốt gài

Ưu điểm nổi bật về chốt U và chốt gài của Đỗ Hùng Phát:

  • Với nguyên liệu đầu vào của sản phẩm chúng tôi đầu tư chủ yếu là sắt tiêu chuẩn nên toàn bộ chất lượng của sản phẩmkhi xuất xưởng không bao giờ bị suy giảm và các sản phẩm làm sẵn đều có tuổi thọ lâu dài.
  • Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kích cỡ đáp ứng theo thông số và tiêu chuẩn mà các nhà chủ đầu tư yêu cầu
  • Đặc biệt cam kết chính xác về kích thước – hiệu suất cao – thời gian sử dụng lâu dài.
  • Quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng của chúng tôi với mức giá cạnh tranh và uy tín về chất lượng

Để góp phần nâng cao và phát triển các dịch vụ của mình, nên ngoài việc sản xuất những linh kiện phụ kiện giàn giáonêm chúng tôi còn chuyên doanh các sản phẩm về phụ kiện cốp pha, thiết bị xây dựng, phụ kiện giàn giáo khung, giàn giáo tiệp,..: ty ren, bát chuồn, linh kiện cột chống,…..

Uy tín và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí ở hiện tại và hướng tới trong tương lai của công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp
—-

Leave a Reply